fbpx
Reservation
Floor 4th, TTTM Gigamall, 242 Pham Van Dong, Thu Duc District +028 3898 9718

TableBooking
  Câu chuyện về WANCHAI

  VềWan Chai

  WAN CHAI - 1928 Roast & Noodle Bar
  WAN CHAI sẽ là một mô hình nhà hàng đơn giản, tiện lợi và gần gũi thích hợp cho mọi đối tượng thực khách. Với mong muốn tái hiện lại những công thức nấu ăn gia truyền đậm chất Hồng Kông. Wan chai đã làm việc cùng một gia đình Hồng Kông bản địa với công thức nấu ăn gia truyền từ nhiều năm. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang lại cho các vị thực khách một trải nghiệm văn hoá ẩm thực đường phố một cách nguyên bản nhất.

  Farmto table

  WAN CHAI - 1928 Roast & Noodle Bar
  WAN CHAI tự hào với tiêu chí chế biến “Từ nông trại tới bàn ăn”. Với những nông trại mà đối tác của mình đang sở hữu ở các tỉnh trên toàn nước Việt Nam như: Bình Dương, Bến Tre, Huế,…nơi cung cấp tất cả các sản phẩm tươi sống, là nguyên liệu chế biến mỗi ngày cho Wan Chai. Chúng tôi cam kết với thực khách về độ tươi sạch của từng loại nguyên liệu mà các bạn thưởng thức tại nhà hàng Wan Chai.

  Đầubếp trưởng WAN CHAI

  La Tiến Cường, là một người Việt gốc Hoa, với sự đam mê nấu nướng từ bé. Với anh, việc nấu ăn có thành công thì tất cả sẽ phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu tươi ngon và một cách trình bày chế biến cẩn thận. Anh tin rằng, nếu mình thật sự trân trọng từng món ăn mà mình tạo ra, thì việc trải nghiệm của các vị thực khách cũng được trọn vẹn nhất.

  Sinh năm 1983 và đã nấu ăn được hơn 20 năm, xuất phát điểm từ những nơi quán ăn nhỏ bé cho tới những nhà hàng 5 sao đã tạo cho anh một trải nghiệm nghề nghiệp đa dạng và cũng là cơ sở cho anh phát triển sự sáng tạo trong chính phong cách chế biến của mình.


  Mì xào
  Món Cuốn Vịt Quay
  Bánh Bao hấp đường phố
  Trứng chiên Quảng Đông
  Món ăn phụ
  Cơm Wan Chai
  Cháo nấu chín sau 12 giờ
  Món tráng miệng
  Danh sách đồ uống
  TinKhuyến Mãi

   

  Liên hệBản đồ

  BảnTin